Thursday, 11/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Đội Cung

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6 TRƯỜNG THCS ĐỘI CUNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Thông báo tuyển sinh lớp 6 của trường THCS Đội Cung năm học 2022 - 2023. Rất mong quý phụ huynh đọc và nắm các thông tin quan trọng để thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.
Trân trọng!

1. Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 7h30 ngày 05/8/2022 đến 16h00 ngày 07/8/2022.
  2. Hình thức tuyển sinh: Phụ huynh chọn 1 trong 2 hình thức sau: Tuyển sinh Online (trực tuyến), vào trang https://nghean.tsdc.vnedu.vn hoặc tuyển sinh trực tiếp tại trường.
  3. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh 11 tuổi (sinh năm 2011), đã hoàn thành chương trình tiểu học trong diện điều tra phổ cập giáo dục của phường Đội Cung (Số liệu điều tra tháng 9/2021). Học sinh có độ tuổi khác thực hiện theo quy định của Điều lệ trường THCS và trường PT có nhiều cấp học.
  4. Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/em.

5. Nạp hồ sơ cho bộ phận tuyển sinh:

- Đơn xin dự tuyển vào học lớp 6 (Theo mẫu của trường);

- Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học;

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học (nếu có);

- Bản phô tô hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (Nếu không có công chứng thì kèm theo bản gốc để đối chiếu);

- Đơn đăng ký  học chương trình tiếng Anh tăng cường; đăng ký học chương trình giáo dục STEM; bản phô tô chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có) kèm theo bản gốc để đối chiếu (Phụ huynh, học sinh tìm hiểu hình thức tổ chức học tiếng Anh tăng cường, giáo dục STEM tại bảng tin của trường).

Tác giả: Trường THCS Đội Cung